Kính thưa Quý Vị!

Lời đầu tiên, cho phép Câu Lạc Bộ DƯỢC, Y BÁC SĨ TÌNH NGUYỆN thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. HCM kính gửi tới Quý Doanh Nghiệp –Công Ty, Quý vị là MTQ – Nhà Hảo Tâm, Quý vị là Bằng Hữu, Quý ACE Tình Nguyện viên lời chào trân trọng, lời chúc mạnh khỏe, chúc an khang và may mắn.

Là nơi Anh Chị Em Họa Sĩ, Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh TP. HCM cùng hướng về cộng đồng, đồng hành với CLB Dược – Y Bác Sĩ Tình Nguyện trong công tác khám chữa bệnh NHÂN ĐẠO. BÁC SĨ TÌNH NGUYỆN Chung Sức Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Bắc – Trung – Nam là một hoạt động đầy ý nghĩa kết nối giữa Nghệ thuật và tấm lòng NHÂN ĐẠO của ngành Y, số tiền những bức Tranh và Ảnh Nghệ thuật được đấu giá là cầu nối những tấm lòng vàng hướng về đồng bào nghèo vùng sâu vùng xa qua Thông Điệp “ĐỒNG HÀNH CÙNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”!

Sức khỏe là vốn quý, có sức khỏe thì sẽ khỏe mạnh, làm giàu cho bản thân tạo ra nhiều của cải cho xã hội thúc đẩy đất nước phát triển. Việc Chăm Lo Sức Khỏe cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang là mối quan tâm của chính quyền – của xã hội hiện nay, chúng tôi đuợc biết trong các doanh nghiệp và quý Doanh nhân đã và đang âm thầm lặng lẽ có những đóng góp, chăm lo quý báu cho người nghèo: Phấn đấu để mọi người dân nghèo được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế có chất lượng, được tuyên truyền Giáo dục sống trong cộng đồng an toàn, phát triển tốt về thể chất và tinh thần. Giảm tỷ lệ mắc bệnh – ít bệnh nặng hơn, giảm thiểu số lượng người bệnh ở các Bệnh viện tuyến trên, nâng cao thể lực, tăng tuổi thọ và phát triển giống nòi. Đặc biệt việc quan tâm chăm sóc sức khỏe cho đối tượng người nghèo nói chung và người nghèo dân tộc thiểu số nói riêng, được thể hiện trong nhiều văn bản quan trọng của Nhà Nước.

CLB DƯỢC, Y BÁC SĨ TÌNH NGUYỆN là đơn vị làm Công Tác KHÁM CHỮA BỆNH NHÂN ĐẠO (có thể nói là Chuyên tập trung về Khám, Chữa Bệnh) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn Vùng Sâu Vùng Xa từ tháng 10/2009. Hiện mạng lưới của chúng tôi đã phủ sóng với Lực lượng Y Bác Sĩ Tình Nguyện cả nước với 02 Đoàn Khám, Chữa Bệnh Nhân Đạo là: Đoàn Bác Sĩ Tình Nguyện Sài Gòn (phía Nam) với 126 chương trình đã thực hiện trong 9 năm qua & Hội Bác Sỹ Tình Nguyện (phía Bắc) với 29 Chương trình thực hiện trong 3 năm qua. Với tiêu chí Khám, Chữa Bệnh NHÂN ĐẠO đúng nghĩa là đem Thuốc cấp không phí cho bà con nghèo là trên 100 mặt hàng Thuốc thay vì quan điểm chỉ 50, 60 mặt hàng như những Đoàn Khám không Chuyên, nghiêng về phát tặng Quà Từ Thiện.

Với thiện chí, hợp tác để cùng mang đến những giá trị tốt nhất về Chăm Lo Sức Khỏe cho Người Nghèo, chúng tôi luôn mong muốn Chung Sức và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu Chăm Lo Sức Khỏe cho Người Nghèo, người có Hoàn Cảnh Khó Khăn, người dân vùng bị Thiên Tai, Bão Lũ, Biên Giới, Hải Đảo – TRAO TẶNG SỨC KHỎE, MỘT CẦN CÂU QUAN TRỌNG NHẤT, chúng tôi quan niệm mang cơ cấu Thuốc càng nhiều càng chữa được nhiều bệnh cho Người dân nghèo – CLB đã phấn đấu đạt 150 mặt hàng trong mỗi chương trình Khám, Chữa Bệnh Nhân Đạo. Đồng thời các Trang Thiết Bị Y Khoa cũng là mục tiêu đầu tư chính cho các Đội ngủ BÁC SĨ TÌNH NGUYỆN triển khai khắp cả nước & các nước bạn láng giềng để chúng tôi phục vụ Khám, Chữa Bệnh không phí cho Bà Con Nghèo

BAN CHẤP HÀNH CLB DƯỢC, Y BÁC SĨ TÌNH NGUYỆN.

 CHỦ TỊCH  Nguyễn Hồng Sơn.

————————————————
Youtube: Câu Lạc Bộ Dược, Y Bác Sĩ Tình Nguyện; Youtube: Tình Nguyện Sài Gòn; Youtube: Hội Bác Sỹ Tình Nguyện.
————————————————
Facebook: Doctors and Pharmacist Volunteer Club; Facebook: Bac Si Tinh Nguyen; Facebook: Hội Bác Sỹ Tình Nguyện
Website: www.bacsitinhnguyen.net       www.bacsytinhnguyen.net

Biểu mẫu liên hệ tại đây:

Liên hệ tư vấn